logo_bach_gia_phat
Catalog

Giới thiệu

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Bạch Gia Phát với sứ mệnh phục vụ khách hàng với các dịch vụ ngành xây dựng tốt nhất, đưa ra những giải pháp kết cấu và thi công với giá thành tốt nhất và vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật, thẩm mỹ, bền vững. Bạch Gia Phát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Được thành lập và đi vào hoạt động, đến nay Bạch Gia Phát không ngừng lớn mạnh và phát triển, tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Công ty Bạch Gia Phát chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sắt thép chất lượng cao, giá gốc như: thép xây dựng, thép hộp, thép hình, tôn các loại, xà gồ, lưới b40…cho tất cả công trình dân dụng, công nghiệp khắp các tỉnh Miền Nam

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Bạch Gia Phát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Bạch Gia Phát luôn trân trọng giá trị sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Bạch Gia Phát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Bạch Gia Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

icon1Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giao hàng đúng giờ, sản phẩm thép rất chất lượng.icon2

Khách hàng Dương Thị Kim Ngân

icon1 Tôi đã lựa chọn sản phẩm thép, tôn của Bạch Gia Phát cho các dự án của mình, thật sự chu đáo, nhiệt tình và chất lượng..icon2

Khách hàng Hoàng Xuân Đức

icon1 Giao hàng đạt yêu cầu, đúng chất lượng. Bạch Gia Phát đúng là một công ty chuyên nghiệp và uy tín..icon2

Khách hàng Nguyễn Huyền

Thông tin khách hàng

Bạch Gia Phát rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp các yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu.

Tên khách hàng *
Điện thoại *
Email
Tỉnh/thành phố
 
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BẠCH GIA PHÁT

Địa chỉ:206/37/6 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0945700612
Email: info@bachgiaphat.com.vn

icon_fbicon_twyoutube

Copyright © 2021 Bạch Gia Phát